0.0
Hiến Vương Trùng Cốc
Hiến Vương Trùng Cốc
Rating 8.0
Xem Phim

Hiến Vương Trùng Cốc

The Worm Valley (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dai Yi Lin Diễn viên: Luo Li Qun, Zhang Wei Wei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hiến Vương Trùng Cốc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hiến Vương Trùng Cốc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hiến Vương Trùng Cốc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hiến Vương Trùng Cốc

Hồ Bát Nhất, Tuyết Lê Dương và Vương Khải Toàn để thoát khỏi lời nguyền ban đỏ, không ngờ đã gây ra việc rò rỉ một loại khói độc, đặt mạng sống của người dân vô tội trong các bộ lạc vào nguy hiểm. Trong nửa năm tiếp theo, Hồ Bát Nhất và Vương Khải Toàn phải vật lộn với những khó khăn khi sống lưu vong ở Đông Nam Á và bắt đầu phát sinh bất đồng trong việc tìm kiếm viên ngọc Mộ Trần. Không ngờ, Vương Khải Toàn vô tình gây rắc rối, Hồ Bát Nhất và Tuyết Lê Dương không thể làm ngơ trước tình hình này, đã quyết định đến lăng Thiên Vương Thánh Tiên để cứu Vương Khải Toàn về.

Bình luận