10.0
Hoàng Gia Nữ Tướng
Hoàng Gia Nữ Tướng
Rating 8.0
Xem Phim

Hoàng Gia Nữ Tướng

She Shoots Straight (1990)
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: 1H32M21S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Corey Yuen Diễn viên: Joyce Godenzi, Tony Ka Fai Leung, Carina Lau, Sammo Kam-Bo Hung, Sandra Ng Kwan Yue Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoàng Gia Nữ Tướng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hoàng Gia Nữ Tướng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoàng Gia Nữ Tướng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoàng Gia Nữ Tướng

Gia đình của Huang là một gia đình cảnh sát. Người cha, Huang Erniu, và năm người con trai và con gái của ông đều phục vụ trong đồn cảnh sát. Con trai cả, Huang Zongbao, kết hôn với Gao Liping, một sĩ quan cảnh sát cấp cao. Do nhiều yếu tố khác nhau về công việc và tình cảm cá nhân, các cô con gái không thích Gao, và Gao đã phải chịu đựng rất nhiều. Một nhóm thanh niên Việt Nam lên kế hoạch cướp hộp đêm Big World. Cô con gái lớn Huang Jialing hành động bốc đồng khiến toàn bộ hành động không thành. Người Việt Nam đã giết Huang Zongbao và cho nổ tung quan tài của anh ta. Gia đình của Huang đã chôn cất chiếc hầm trong nỗi đau mất đi thành viên gia đình của họ, và cuối cùng xóa sổ người Việt Nam sau một trận chiến khốc liệt.

Bình luận