10.0
Hoàng Tử Bánh Trứng
Hoàng Tử Bánh Trứng
Rating 8.0
Xem Phim

Hoàng Tử Bánh Trứng

The Lucky Guy (1998)
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Lik-Chi Diễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Trịnh Tú Văn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoàng Tử Bánh Trứng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hoàng Tử Bánh Trứng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoàng Tử Bánh Trứng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoàng Tử Bánh Trứng

Quán cà phê Lucky chuyên phục vụ bánh trứng và trà. Quán cà phê này trở nên nổi tiếng và rất hút khách hàng nữ không phải vì đồ ăn ngon mà do có ba anh chàng phục vụ đẹp trai. Trong đó vai diễn của Châu Tinh Trì được mệnh danh là Hoàng tử Bánh Trứng, một anh chàng đẹp trai và kiêu ngạo, anh ta luôn muốn nổi bật so với mọi người nên đã tìm cách thuê người diễn tuồng để nâng anh ta lên thành đệ nhất cao thủ sát gái, làm cho mọi người phải thần tượng mình. Nhưng tất cả mọi thứ có nguy cơ chấm hết khi tiệm cà phê Lucky nơi anh ta làm việc sẽ phải đóng cửa do tiền thuê nhà tăng 20 lần. Trước tình hình đó, mọi người chỉ còn biết đặt hết hy vọng vào Hoàng tử Bánh Trứng, xem anh ta sẽ vận dụng tài trí mưu mô của mình như thế nào để cứu nguy cho cửa hàng.

Bình luận