10.0
Hoàng Tử Ếch (2021)

Hoàng Tử Ếch (2021)

The Prince Who Turns into a Frog (2021) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 52 Tập Đạo diễn: Peerapol Kirdjareun Diễn viên: Kade Tharakade Petchsuksai, Pai Pathit Pisitkul, Vill Wannarot Sonthichai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoàng Tử Ếch (2021) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hoàng Tử Ếch (2021) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoàng Tử Ếch (2021) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoàng Tử Ếch (2021)

Phim kể về Looktarn là một cô gái thông minh. Để bảo vệ quê nhà Chuen Chiva khỏi bị các doanh nhân tham lam hãm hại, cô đã tạo ra một truyền thuyết về hồn ma của ếch. Các doanh nhân Thise đang tìm kiếm một cơ hội để đầu tư vào làng vì lợi ích riêng của họ. Một ngày nọ, một doanh nhân lạnh lùng, điềm tĩnh và nghiêm túc tên Kin đã xây dựng một kế hoạch bí mật để xây dựng một khu nghỉ mát sang trọng cao cấp. Tuy nhiên, do một tai nạn, anh mất trí nhớ và từ đó trở nên rất thân thiện và nhiệt tình. Looktarn bắt đầu chăm sóc anh, và họ sớm yêu nhau và bắt đầu sống hạnh phúc. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ không kéo dài được lâu, vì cha mẹ họ Kin đến làng để bắt Kim về. Ngay sau đó, ông đã thu hồi tất cả ký ức của mình. Thật không may, Kin quên tất cả những gì đã xảy ra trong làng, trong đó có Looktarn. Looktarn có thể nhắc Kin về bản thân mình không?

Bình luận