10.0
Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi
Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi
Rating 8.0
Xem Phim

Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi

Natsume Yujin-cho the Movie: Ephemeral Bond (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 1H44M41S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Da Sen Gui Hong Diễn viên: Kamiya Hiroshi, Inoue Kazuhiko, Gao Liang Jian Wu, Kobayashi Sanae, Fujimura Ayumi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hữu Nhân Sổ: Kết Duyên Với Utsusemi

Ngày ngày trải qua cuộc sống bận rộn cùng với các yêu quái, Takashi tình cờ gặp lại bạn học cũ Yuki, Vào lúc này, Takashi quen với Tsumura Yorie từng xuất hiện trong ký ức của yêu quái đã được trả lại tên. Bà có quen biết với Reiko, hiện đang sống một cuộc sống bình yên bên đứa con duy nhất là Tsumura Mukuo. Nhưng thị trấn nơi hai mẹ con bà sống dường như có yêu quái bí ẩn tiềm tàng. Trên đường điều tra chuyện này trở về, hạt giống yêu ký sinh trên người Nyanko-sensei đã lớn thành cây và kết quả trong sân nhà Fujiwara. Không ngờ Nyanko-sensei ăn trái cây có hình dáng tương tự với mình xong lại phân chia thành ba cá thể.

Bình luận