10.0
Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu!

Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu!

The Great Jahy Will Not Be Defeated!, Jahy-sama Won't Be Discouraged! (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu! có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu! vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu! trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Jahy Vĩ Đại Này Không Nản Lòng Đâu!

Jahy-sama luôn tự hào với danh hiệu No.2 của Ma giới. Được ma tộc kính nể, tùy ý phát ngôn, sống sung túc xa hoa, Jahy-sama đã trải qua những ngày tháng huy hoàng. Tuy nhiên, sau cuộc tấn công của ma pháp thiếu nữ, Jahy-sama bị đưa đến thế giới con người. Viên đá chứa đựng ma lực vỡ nát, sức mạnh và sắc đẹp đều không còn. Jahy-sama phải mang cơ thể loài người nhỏ xíu dễ thương, sống túng thiếu trong một căn nhà chật hẹp và đi làm thêm ở quán rượu. Mặc kệ sự thương hại và những lần bị đòi tiền thuê nhà, tham vọng lớn nhất của Jahy-sama là "phục hưng Ma giới".

Bình luận