10.0
Kẻ Bị Đóng Dấu
Kẻ Bị Đóng Dấu
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Bị Đóng Dấu

Branded (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 72 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phil Gorn Diễn viên: Jason London Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kẻ Bị Đóng Dấu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Bị Đóng Dấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Bị Đóng Dấu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Bị Đóng Dấu

Ở miền tây hậu tận thế này, Alexander Dante đã sống 10 năm lưu vong vì giết Edwin, người anh trai yêu quý của mình. Rồi một ngày, anh ấy kinh ngạc khi nhận được một lá thư, có chủ đích từ Edwin. Bức thư nói rằng Edwin hiện đang sống ở một ngôi làng xa xôi được hiển thị trên bản đồ kèm theo. Lúc đầu, Alexander coi bức thư là một trò lừa bịp nhưng có điều gì đó về bức thư là sự thật. Anh ta đi xuyên qua một vùng đất khó khăn và đầy thù địch, nơi cuối cùng mở ra một ngôi làng yên tĩnh. Ở đó, anh ấy choáng váng khi đối mặt với điều không thể: anh trai anh ấy còn rất nhiều sống. Alexander vui mừng khôn xiết khi được gặp lại anh trai mình nhưng anh vẫn đau khổ khi biết mình đã giết anh. Bây giờ Alexander phải tìm ra sự thật - bất kể hậu quả là gì.

Bình luận