10.0
Kẻ Xấu Báo Hỷ
Kẻ Xấu Báo Hỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Xấu Báo Hỷ

House of Wolves (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 95 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Vincent Kok Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Trịnh Trung Cơ, Giang Sơ Ảnh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kẻ Xấu Báo Hỷ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Xấu Báo Hỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Xấu Báo Hỷ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Xấu Báo Hỷ

Bộ phim Kẻ Xấu Báo Hỷ - Houses of Wolves kể về ba kẻ xấu xa lạ chạm trán nhau trong một thôn nhỏ. Charlie, một kẻ giả què để nhận tình thương từ dân làng và chuyên trộm chó để bán lại cho người yêu chó. Bing, trưởng làng và lúc nào cũng ỷ vào tiền. Jane, một cô gái với một cái thai không biết từ đâu đến, nhưng cô đã khiến Charlie và Bing tưởng đó là con mình nên cả hai cùng nhauchăm sóc cô. Dần dần, cả ba thay đổi tâm tính và nhận ra nhiều điều ý nghĩa trong thôn nhỏ.

Bình luận