10.0
Khoa Học và Cảm Tính

Khoa Học và Cảm Tính

Nuts - Science and Sensibility (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lý Hân Diễn viên: Lý Hiện, Mã Tư Thuần, Trương Nhược Quân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khoa Học và Cảm Tính có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Khoa Học và Cảm Tính vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khoa Học và Cảm Tính trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khoa Học và Cảm Tính

Nam sinh thiên tài vật lý Hoàng Kiếm (Trương Nhược Quân) và phú nhị đại học lực phẩm chất toàn vẹn Hứa Tử Thông (Lý Hiện) vì cùng tranh nhau một xuất học dưới sự hướng dẫn của giáo sư vật lý nổi tiếng ở Viện công nghệ Massachusetts (MIT), Mỹ mà đấu đá trên nhiều phương diện. Hoàng Kiếm vì thiếu kinh nghiệm trong các hoạt động đoàn thể theo như yêu cầu của MIT nên phải tham gia Hội Thục Viên (toàn các nữ sinh); ở đây anh gặp phải Chu Châu ( Mã Tư Thuần) một phóng viên muốn moi móc các chuyện bí mật ở trường học nên đã trà trộn vào trường.

Bình luận