0.0
Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao
Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao
Rating 8.0
Xem Phim

Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao

It Doesn't Matter if You Don't Know the Plot (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Biết Cốt Truyện Cũng Không Sao

Zhang Yimeng, người sống ở thời hiện đại, tin chắc rằng cô là một công chúa du hành xuyên thời gian từ Vương quốc Tây, và đang thử mọi cách có thể để quay về quá khứ. Một cơn choáng váng bất ngờ thực sự đã đưa cô trở lại đất nước Xi cổ xưa, nơi xung quanh vừa quen mà lại vừa xa lạ. Tuy nhiên, đây thực chất là một phương pháp điều trị do cha cô và bác sĩ tâm thần Jing Cheng lên kế hoạch cho cô! Cái nào đúng hay sai, mọi thứ đều đầy sự đảo ngược!

Bình luận