10.0
Không Lối Thoát

Không Lối Thoát

No Escape (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Erick Dowdle Diễn viên: Lake Bell, Owen Wilson, Pierce Brosnan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Lối Thoát có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Không Lối Thoát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Lối Thoát trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Lối Thoát

No Escape là sự kết hợp giữa tài tử 007 một thời Pierce Brosnan và nam diễn viên hài được yêu mến Owen Wilson, nhưng trong một đề tài khá lạ với cả hai. Lấy bối cảnh ở một quốc gia Đông Nam Á đang xảy ra bạo động, một gia đình phương Tây phải tìm cách lẩn trốn và sống sót khỏi sự truy sát của các lực lượng địa phương. No Escape được quay tại Thái Lan, sẽ mang đến cảm giác gần gũi với các khán giả Châu Á, khi cùng trải qua câu chuyện hồi hộp và bi thương này.

Bình luận