0.0
Kim Ốc Tàng Phu
Kim Ốc Tàng Phu
Rating 8.0
Xem Phim

Kim Ốc Tàng Phu

Golden House Hidden Love (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Lại Mỹ Vân, Vương Tử Hào, Cốc Lam Đế, Bành Tất Dao, Đồng Dĩ Huyên, Wenling Li Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kim Ốc Tàng Phu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kim Ốc Tàng Phu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kim Ốc Tàng Phu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kim Ốc Tàng Phu

Cô gái Kim Hạ, nghĩ rằng mình sẽ sống cô đơn suốt đời, đã vay một khoản vay 30 năm để mua một căn biệt thự giá đặc biệt trong thị trấn biển "Vọng Thê Trấn". Đêm đầu tiên chuyển đến ngôi nhà cổ, Kim Hạ gặp một chàng trai giống như người cổ đại tên là Nam Hoa, người này mất trí nhớ và tự nhận là đã sống trong ngôi nhà cổ nghìn năm. Sau nhiều lần cố gắng đuổi Nam Hoa mà không thành công, Kim Hạ, để bảo vệ ngôi nhà cổ mà mình đã trả góp bằng công sức suốt tháng, buộc phải giữ kín sự tồn tại của Nam Hoa, từ đó bắt đầu cuộc sống chung trong "Ngôi Nhà Vàng ẩn mình". Trong thời gian sống chung, Nam Hoa nhớ lại rằng anh ta thực sự là một "người cổ đại" sống đã hàng nghìn năm, và lý do anh ta ở lại ngôi nhà cổ hàng nghìn năm là để đợi một người, trong khi mọi dấu hiệu cho thấy người đó có thể chính là bạn cùng phòng của anh ta - Kim Hạ.

Bình luận