0.0
Kitty The Killer

Kitty The Killer

Kitty The Killer (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Thongkham Diễn viên: Ploypailin Thangprapaporn, Denkhun Ngamnet, Somchai Kemglad, Vithaya Pansringarm, Keetapat Pongruea, Sutina Laoamnuaichai, Pat Chatburirak Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kitty The Killer có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kitty The Killer vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kitty The Killer trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kitty The Killer

Một tổ chức gián điệp ngầm có tên The Agency tuyển dụng một liên minh gồm các nữ sát thủ hàng đầu được biết đến với mật danh Kitty để thực hiện công việc bẩn thỉu của họ. Khi người cố vấn của Kitties, The Grey Fox, bị The Agency phản bội và bị đưa ra án tử hình, anh ta đã tuyển một nhân viên văn phòng trẻ ngốc nghếch thế chỗ. Chàng trai mới vào nghề nhai khung cảnh khi biến đổi từ số 0 thành anh hùng dưới sự huấn luyện khắc nghiệt đến mức tàn bạo của những chú Mèo con lạnh lùng như băng. Nhiệm vụ tiếp theo của họ? Để trả thù những kẻ vượt biên đôi! Được xây dựng dựa trên logic truyện tranh với giọng nói chắc chắn, bộ phim hài hành động hỗn loạn này là một sự châm biếm sôi nổi về những câu chuyện ngụ ngôn và tài liệu tham khảo về thể loại phim châu Á được kết hợp một cách hoa mỹ với khiếu hài hước náo loạn của Thái Lan để có một khoảng thời gian vui vẻ.

Bình luận