10.0
Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal)
Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal)
Rating 8.0
Xem Phim

Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal)

Witch From Nepal (1986)
Status: completed Năm phát hành: 1986 Thời lượng: 1H29M35S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Siu-Tung Ching,Tony Ching Diễn viên: Yun-Fat Chow, Emily Chu, Kit Ying Lam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kỳ Duyên (Phù Thủy Từ Nepal)

Một nhà thiết kế trẻ từ Hồng Kông, Zu, đi du lịch đến Nepal cùng với bạn gái của mình, Ada. Zu được chọn làm thủ lĩnh mới, và được ban cho siêu năng lực trong tình trạng hôn mê. Nữ nô lệ ngây thơ bắt đầu một mối tình kỳ lạ nhưng đẹp đẽ với Zu ở Hồng Kông, khiến Zu rơi vào tình thế khó xử trong mối tình tay ba này. Trong một vụ tai nạn giao thông, Zu lấy cảm hứng từ vị thần của bộ tộc và hiểu ra mọi thứ. Nhưng sứ thần độc ác đã đến. Một cuộc chiến vượt thời gian và không gian sắp bắt đầu.

Bình luận