10.0
Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh

Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh

The Faculty (1998)
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Robert Rodriguez Diễn viên: Jordana Brewster, Elijah Wood, Clea DuVall Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh

Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh - The Faculty (1998):Một câu chuyện kinh dị lấy bối cảnh tại một trường trung học nơi các học sinh nghi ngờ đội ngũ giáo viên là người ngoài hành tinh, những người có ý định biến học sinh thành nạn nhân của họ. Herrington High, Ohio, một trường trung học thị trấn nhỏ. Đột nhiên, các giáo viên bắt đầu thay đổi thái độ. Khi Casey và Delilah phải trốn trong tủ quần áo trong phòng khách của giáo viên, họ chứng kiến sự siết cổ của Nurse Harper bởi hai người họ. Bị sốc, họ cố gắng chạy trốn. Chỉ một lúc sau, y tá dường như rất sống, nhưng cũng bằng cách nào đó đã thay đổi, giống như tất cả các giáo viên và hầu hết các học sinh. Chỉ có Casey, Delilah và bốn người khác có vẻ nghi ngờ. Bằng chứng về sự lây nhiễm của người ngoài hành tinh cuối cùng được đưa ra bởi giáo viên hóa học, người cũng chỉ ra một cách để giết chết những người bị nhiễm bệnh. Kế hoạch bây giờ là có được nữ hoàng, trước khi người ngoài hành tinh có thể lan ra khắp cả nước.

Bình luận