10.0
Lần Hẹn Đầu Tiên
Lần Hẹn Đầu Tiên
Rating 8.0
Xem Phim

Lần Hẹn Đầu Tiên

First Period (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Charlie Vaughn Diễn viên: Brandon Alexander III, Dudley Beene, Lauren Rose Lewis, Michael Turchin, Leigh Wakeford Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lần Hẹn Đầu Tiên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lần Hẹn Đầu Tiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lần Hẹn Đầu Tiên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lần Hẹn Đầu Tiên

Cô gái mới lớn Cassie và Maggie bị ruồng bỏ là những cô gái khó xử nhất ở trường trung học. Cùng nhau, họ quyết định cách để giành được trái tim của những chàng trai dễ thương và cô gái nổi tiếng là về nhất trong cuộc thi tài năng của trường. Nhưng các đối thủ Heather, Other Heather, và những người bạn trai nổi tiếng của họ là Brett và Dirk sẽ không dừng lại ở đó để giữ những người hùng của chúng ta trở thành trò cười của trường. Nó sẽ cần sự lột xác, can đảm và thậm chí có thể đọc rap một chút để đánh bại họ theo đúng phong cách của thập niên 80.

Bình luận