10.0
Lần Theo Tội Ác

Lần Theo Tội Ác

Gasoline Alley (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Edward Drake Diễn viên: Bruce Willis, Devon Sawa, Luke Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lần Theo Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lần Theo Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lần Theo Tội Ác trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lần Theo Tội Ác

Phim xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông bất ngờ trở thành nghi phạm trong một vụ án giết hại ba người, cả ba đều là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hollywood. Vì để chứng minh bản thân của mình trong sạch, nên anh ấy đã bắt đầu một cuộc điều tra của riêng mình, nhưng mọi việc đều không khả thi, nên anh quyết định cần đến sự trợ giúp của hai vị thám tử. Trong quá trình điều tra, cả ba phát hiện ra những âm mưu xấu xa và bắt đầu vạch trần chúng trước ánh sáng công lý.

Bình luận