0.0
Last Shift
Last Shift
Rating 8.0
Xem Phim

Last Shift

Last Shift (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Anthony DiBlasi Diễn viên: Juliana Harkavy, Joshua Mikel, J. LaRose, Natalie Victoria, Sarah Sculco Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Last Shift có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Last Shift vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Last Shift trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Last Shift

Sĩ quan cảnh sát tân binh Jessica Loren được giao ca cuối cùng tại một đồn cảnh sát đang đóng cửa và phải chờ đội hazmat thu thập bằng chứng y sinh. Được lệnh không được rời khỏi nhà ga trong bất kỳ trường hợp nào, Jessica biết được rằng đó không chỉ là một nhà ga lỗi thời, mà còn là nơi trú ngụ của hiện thân cuối cùng của cái ác và những kẻ khát máu tận tụy của hắn. Jessica bị bỏ mặc để tự lo liệu trong sân chơi của Ác quỷ.

Bình luận