0.0
LEGO Marvel Avengers: Code Red
LEGO Marvel Avengers: Code Red
Rating 8.0
Trailer

LEGO Marvel Avengers: Code Red

LEGO Marvel Avengers: Code Red (2023)
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 46 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Đan Mạch Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ken Cunningham Diễn viên: Laura Bailey, Trevor Devall, Haley Joel Osment, Steve Blum, Will Friedle, James C. Mathis III, Liam O'Brien, Laura Post, Bumper Robinson, Roger Craig Smith Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim LEGO Marvel Avengers: Code Red có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống LEGO Marvel Avengers: Code Red vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ LEGO Marvel Avengers: Code Red trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim LEGO Marvel Avengers: Code Red

Các Avengers tụ tập để ăn mừng chiến thắng mới nhất của họ, nhưng lễ kỷ niệm của họ nhanh chóng bị gián đoạn bởi sự biến mất bí ẩn của cha của Black Widow, Red Guardian. Khi các Avengers điều tra, họ phát hiện ra rằng Red Guardian không phải là người duy nhất mất tích khi họ gặp một kẻ thù mới nguy hiểm, không giống bất cứ thứ gì họ từng gặp trước đây.

Bình luận