10.0
Linh Duyên
Linh Duyên
Rating 8.0
Xem Phim

Linh Duyên

Voodoo Doll (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 87 phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Võ Ngọc Diễn viên: Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Linh Duyên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Duyên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Duyên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Duyên

Là một bộ phim kinh dị đánh dấu sự hợp tác của hai đạo diễn Võ Ngọc và Hạnh Nhân vừa được ra mắt năm 2017 xoay quanh câu chuyện về ba người bạn thân cùng học một lớp tại nhạc viện tên Thư, Quân và Hạnh. Trong phim mọi chuyện bắt đầu khi thầy giáo chủ nhiệm mới tên Hùng đến nhận lớp. Anh nhận thấy được sự giống nhau kỳ lạ giữa Thư và người yêu cũ của mình, Hùng tìm cách bắt chuyện và rất nhanh chóng làm quen với Thư, điều này khiến vợ của anh, Hương rất khó chịu, bỗng nhiên một ngày ba người bạn tìm được một hình nhân tại lớp học của mình và từ đó hàng loạt những câu chuyện ma quái xảy ra. Liệu hình nhân ấy đang ẩn chứa bí mật to lớn gì và tại sau nó lại được giấy tại nơi nhiều người ra vào như thế? Giữa mùa phim vào đầu năm 2017 với khá nhiều phim thuộc dòng phim kinh dị được ra mắt, Linh Duyên vẫn là bộ phim được khán giả mong đợi, qua đoạn trailer đầy hồi hộp và kịch tính.

Bình luận