10.0
Linh Hồn Của Hòn Đảo

Linh Hồn Của Hòn Đảo

The Banshees of Inisherin (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 54 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Martin McDonagh Diễn viên: Colin Farrell, Brendan Gleeson, Kerry Condon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Linh Hồn Của Hòn Đảo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Hồn Của Hòn Đảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Hồn Của Hòn Đảo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Hồn Của Hòn Đảo

Lấy bối cảnh trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi bờ biển phía tây Ireland,bộ phim theo chân những người bạn lâu năm là Pádraic và Colm, họ cảm thấy bế tắc khi Colm bất ngờ chấm dứt tình bạn của họ. Pádraic choáng váng, được sự giúp đỡ của chị gái Siobhán và người dân đảo trẻ tuổi đang gặp rắc rối Dominic, nỗ lực hàn gắn mối quan hệ, từ chối chấp nhận câu trả lời là không. Nhưng những nỗ lực lặp đi lặp lại của Pádraic chỉ củng cố quyết tâm của người bạn cũ và khi Colm đưa ra một tối hậu thư tuyệt vọng, các sự kiện nhanh chóng leo thang, kéo theo những hậu quả kinh hoàng.

Bình luận