10.0
Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận
Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận
Rating 8.0
Xem Phim

Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận

Jarhead: Law Of Return (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Don Michael Paul Diễn viên: Amaury Nolasco, Devon Sawa, Jeff Pierre Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Lợi Nhuận

Thiếu tá Ronan Jackson (Devon Sawa), một phi công chiến đấu tài ba cho Lực lượng Quốc phòng Israel và con trai của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ (Robert Patrick), bị bắn hạ khi đang bay qua không phận Syria. Sau khi sống sót một cách kỳ diệu, Jackson bị một nhóm dân quân Hezbollah bắt giữ. Câu chuyện hấp dẫn và đầy sức mạnh với hành động khó nhằn, Jarhead: Law of Return theo chân một đội quân tinh nhuệ, do Trung sĩ xạ thủ Dave Torres (Amaury Nolasco) lãnh đạo, vì họ liều mạng với hy vọng cứu được đồng minh. đã không bao giờ gặp nhau.

Bình luận