10.0
Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ
Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ
Rating 8.0
Xem Phim

Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ

A Walk Among the Tombstones (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 1h 53 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Scott Frank Diễn viên: Liam Neeson, Dan Stevens, Maurice Compte Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ

Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ - A Walk Among the Tombstones là bộ phim dựa trên loạt tiểu thuyết cùng tên mang phong cách bí ẩn rất ăn khách của nhà văn Lawrence Block, kể về nhân vật Matt Scudder, một cựu cảnh sát New York giờ đây làm nghề thám tử tư không giấy phép với kiểu làm việc “hơi giang hồ”. Khi Scudder miễn cưỡng nhận lời giúp một kẻ vận chuyển heroin (Dan Stevens) săn tìm những kẻ đã bắt cóc và giết hại dã man vợ hắn thì ông nhận ra đây không phải là lần đầu tiên bọn ác thú này thực hiện một tội ác ghê sợ như vậy, và cũng sẽ không phải là lần cuối cùng. Đứng giữa làn ranh của đúng và sai, Scudder dấn thân vào cuộc truy tìm những tên biến thái này giữa những xó xỉnh của thành phố New York trước khi chúng ra tay lần nữa.

Bình luận