10.0
Lời Nguyền Sadako

Lời Nguyền Sadako

Sadako 3D (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa Diễn viên: Ai Hashimoto, Satomi Ishihara, Kôji Seto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lời Nguyền Sadako có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lời Nguyền Sadako vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lời Nguyền Sadako trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lời Nguyền Sadako

Trong phim Lời Nguyền Sadako, tại một trường trung học nơi Akana Aikawa đang giảng dạy lan truyền tin đồn về một cuốn băng kì quái. Cuốn băng trong phim hd này khiến cho những người xem nó có ý định tự sát.Ngay sau đó, một học sinh của Akane là Noriko đã tự tử. Và rồi hàng loạt những những cái chết đáng ngờ được phát hiện. Trong phim online này, phía cảnh sát kết luận rằng nguyên nhân của những cái chết này đều là tự sát mà bỏ lỡ mất một đầu mối quan trọng trong hàng loạt cái chết của những học sinh này. Đó là họ đều đã xem một cuốn băng trước khi chết. Cốt truyện của phim Lời Nguyền Sadako có phần giống với Ringu, ai đã từng rợn tóc gáy khi xem Ringu khó có thể bỏ qua Sadako. Kính mời các bạn cùng xem phim online này!

Bình luận