10.0
Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân
Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân
Rating 8.0
Xem Phim

Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân

Taoist Master: Kylin (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wu Ying Xiang Diễn viên: Phàn Thiếu Hoàng, Zhang Dong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân

Bộ phim Long Hổ Sơn Trương Thiên Sư: Kỳ Lân - Taoist Master: Kylin nói về một con quái vật bí ẩn đang giết chết dân làng bên dưới núi Yun Jing. Zhang Dao Ling đi ngang với học trò của mình và bắt gặp cái chết của một người dân trong làng. Anh cảm nhận được điều gì đó kỳ lạ trong làng và quyết định điều tra sự thật. Anh phát hiện ra rằng Thần Núi, Hỏa Kylin, có liên quan đến Ma Dược Sư. Bí mật mà họ đang che giấu với người khác là gì?

Bình luận