10.0
Long Sinh Cửu Tử
Long Sinh Cửu Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Long Sinh Cửu Tử

THE DRAGON NINE (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H29M57S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Benben Kan Diễn viên: Benben Kan, Zheng Zi Hao, Wei Lee, HaoYang Lin, MengLu Li, FanMiao Meng, ChunChun Pan, Johnson, Wu Long, Yi Shu, Alan, MingYang Zou, Shuo Wang, Haoze Leng, Jin Liu, Yiqian Zhang, Behati Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Long Sinh Cửu Tử có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Long Sinh Cửu Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Long Sinh Cửu Tử trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Long Sinh Cửu Tử

Huyết thống cuối cùng của gia tộc rồng Phong Nhất Phàm đã vô tình nuốt phải viên thuốc thần của tổ tiên và sinh ra Long Cửu Tử tài giỏi. Cửu Tử đã có thể nói khi vừa sinh ra, và truyền thuyết kể rằng máu thịt của Cửu Tử khi thanh lọc và dung hợp cùng nhau có thể trường sinh. Điều này khiến Cửu Tử bị nhiều thế lực xấu thèm muốn, vì vậy gia đình bắt đầu một cuộc hành trình trốn thoát. Hành trình chạy trốn điên cuồng cùng trải nghiệm cận kề cái chết khiến cả gia đình trở nên hưng thịnh, đồng thời cũng khiến Cửu Tử tài năng hiểu được trách nhiệm vai trò tồn tại của mỗi người. Cuối cùng, Cửu Tử đã có thể bảo vệ mọi người bằng tinh thần đồng đội và sự hợp tác.

Bình luận