10.0
Lost In Time
Lost In Time
Rating 8.0
Xem Phim

Lost In Time

Lost In Time (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 1H49M16S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Eatonssin, Derek Yee, Derek Tung-Shing Yee Diễn viên: Cecilia Cheung, Louis Koo, Ching Wan Lau, Daichi Harashima, Michael Wai-Man Chan, Paul Chun, San-san Lee, Hee Ching Paw Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lost In Time có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lost In Time vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lost In Time trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lost In Time

Sui Wai mất đi vị hôn phu Ah Man trong một vụ tai nạn xe hơi. Với những nghĩa vụ cuộc đời đè nặng trên vai, cô sống chỉ để tìm tâm sự với người mình yêu qua một cuộc điện thoại. Dai Fai. một tài xế xe buýt nhỏ đã chứng kiến ​​cái chết của Ah Man, luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ cô chu đáo, nhưng bản thân anh ta cũng sống trong bóng tối của mối quan hệ cuối cùng của mình. Khi Siu Wai cố gắng đối mặt với tương lai mà không có người đàn ông cô ấy yêu, Dai Fai thấy mình dần dần yêu cô ấy.

Bình luận