10.0
Love Lifting
Love Lifting
Rating 8.0
Xem Phim

Love Lifting

LOVE LIFTING (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 1H30M54S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Herman Yau Diễn viên: Elanne kwong, Tanny Tian, Jeremy Jones, Trương Tụng Văn, Kung, Jun, Joventino Couto Remotigue Jr Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Love Lifting có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Love Lifting vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Love Lifting trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Love Lifting

Lý Lệ là một vận động viên cử tạ, giải nghệ vì bệnh. Sau khi đến HongKong sinh sống, cô gặp Thạch Dũng, người thay đổi cả cuộc đời của cô. Thạch Dũng làm ăn thất bại, cuộc sống sa sút tinh thần. Từ khi Lý Lệ xuất hiện, anh đã thay đổi. Thạch Dũng khích lệ Lý Lệ kiên trì theo đuổi ước mơ. Hai người cùng nhau trưởng thành trong mồ hôi và nước mắt. Cuối cùng, Lý Lệ thành công lọt vào vòng chung kết, giành được thắng lợi cuối cùng.

Bình luận