10.0
Lựa Chọn Của Sophie

Lựa Chọn Của Sophie

Sophie's Choice (1982)
Status: completed Năm phát hành: 1982 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alan J. Pakula Diễn viên: Meryl Streep, Kevin Kline, Peter MacNicol Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lựa Chọn Của Sophie có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lựa Chọn Của Sophie vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lựa Chọn Của Sophie trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lựa Chọn Của Sophie

Sophie là một người còn sống sót từ địa ngục trần gian - trại tập trung của Đức quốc xã trong những năm thế chiến. Cô tìm thấy lý do để tiếp tục sống bên cạnh Nathan, một người nhanh nhẹn nhưng lại sống với sự ám ảnh về những lần tàn sát dã man người Do Thái của bọn phát xít. Họ làm bạn với Stingo, một người tường thuật phim, một người viết kịch bản mới đến New York. Cuộc sống của họ tưởng sẽ hạnh phúc khi bước qua khổ đau nhưng nó lại đi ngược lại. Hạnh phúc của họ bị đe dọa bởi chính sự ám ảnh của Nathan và bóng ma vô hình trong Shophie. Bộ phim được đề cử 4 giải Oscar. Sau 12 lần được đề cử nhưng lại ra về trắng tay, với diễn xuất quá xuất sắc trong Sophie's Choice 1982, lần đầu tiên Meryl Streep chạm tay vào Tượng vàng Oscar.

Bình luận