10.0
Lực Lượng Đối Kháng

Lực Lượng Đối Kháng

Defiance (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Edward Zwick Diễn viên: Daniel Craig, Liev Schreiber, Jamie Bell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lực Lượng Đối Kháng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lực Lượng Đối Kháng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lực Lượng Đối Kháng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lực Lượng Đối Kháng

Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Thế giới thứ 2, phim xoay quanh 3 người đàn ông gốc Do Thái: Tuvia, Zus và Asael. Cả 3 người đã trốn khỏi trại tập trung khi hàng ngàn người Do Thái định cư ở phía Đông Âu có nguy cơ bị tàn sát hàng loạt. Tuvia, Zus và Asael lẩn trốn tại một khu rừng ở Belarus và tại đây, họ bắt đầu một cuộc chiến chống lại Đức quốc xã với sự giúp đỡ của những người lính Nga. Bên cạnh đó, họ cũng phải đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại vùng Đông Âu lạnh giá.

Bình luận