0.0
Lưỡi Cưa X

Lưỡi Cưa X

Saw X (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Canada, Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kevin Greutert Diễn viên: Tobin Bell, Shawnee Smith, Synnøve Macody Lund, Steven Brand, Renata Vaca, Joshua Okamoto, Octavio Hinojosa Martínez, Paulette Hernández, Jorge Briseño, Costas Mandylor Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lưỡi Cưa X có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lưỡi Cưa X vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lưỡi Cưa X trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lưỡi Cưa X

Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của hai phần phim đầu phim, John Kramer ốm yếu và tuyệt vọng đến Mexico để thực hiện một quy trình y tế thử nghiệm và mạo hiểm với hy vọng chữa khỏi bệnh ung thư của mình bằng phép màu nhưng rồi mau chóng phát hiện ra rằng toàn bộ ca phẫu thuật là một trò lừa đảo nhằm lừa đảo những người dễ bị tổn thương nhất.

Bình luận