0.0
Ma Cây Trỗi Dậy

Ma Cây Trỗi Dậy

Evil Dead Rise (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Cronin Diễn viên: Lily Sullivan, Alyssa Sutherland, Morgan Davies, Gabrielle Echols, Nell Fisher, Anna-Maree Thomas, Mirabai Pease, Richard Crouchley, Jayden Daniels, Mark Mitchinson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Cây Trỗi Dậy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Cây Trỗi Dậy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Cây Trỗi Dậy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Cây Trỗi Dậy

Hai chị em vô tình tìm thấy một quyển sách và những chiếc đĩa vinyl cũ kĩ mà không biết rằng mình đã làm sống lại những con quỷ khát máu. Lũ quỷ bắt đầu tung hoành bên trong một tòa nhà chung cư ở Los Angeles và điều này đã đẩy hai chị em vào một trận chiến sống còn khi họ phải đối mặt với một phiên bản gia đình kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng.

Bình luận