0.0
Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2
Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2
Rating 8.0
Xem Phim

Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2

聖女の魔力は万能です2 (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng 2

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được triệu tập đến một thế giới khác sau khi hoàn thành công việc làm thêm giờ của mình. Nhưng người đã triệu hồi cô ấy nhìn vào mặt cô ấy và nói, "Đây không phải là Thánh". Việc bỏ bê này có chơi không !? Sei rời cung điện hoàng gia và che dấu danh hiệu thánh của mình. Cô bắt đầu làm việc tại một phòng thí nghiệm, nơi cô ấy làm thuốc và mỹ phẩm. Cô ta sử dụng ma thuật của mình để ban cho những yêu cầu của mọi người và từ từ mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy là một vị thánh… Sei có thể tận hưởng cuộc sống thế giới khác mơ mộng của mình mà không có danh hiệu thánh của mình bị phát hiện không ?!

Bình luận