10.0
Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Mafia: Survival Game (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sarik Andreasyan Diễn viên: Viktor Verzhbitskiy, Venyamin Smekhov, Yuri Chursin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mafia: Trận Chiến Sinh Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mafia: Trận Chiến Sinh Tử trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Mafia: Survival Game 2016: được xây dựng dựa trên trò chơi mafia – nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi năm, 11 người chơi, gan dạ với đủ tầng lớp trong xã hội, tham gia vào trò chơi sinh tử. Đấu trường, là nơi xuất hiện những cuộc chiến đẫm máu và ác liệt của kẻ thắng và người thua. Người chơi phải đối mặt với những tình huống hiểm nguy khác nhau và họ chỉ còn hai sự lựa chọn, một là chiến thắng và trở thành kẻ quyền lực và nổi tiếng, hai là mất tất cả và mãi mãi bị sai khiến hoặc bị giết bởi các thế lực tàn bạo.

Bình luận