10.0
Maoyu: Quỷ vương và anh hùng

Maoyu: Quỷ vương và anh hùng

Maoyu: Archenemy & Hero (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 23phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Koshimizu Ami, Fukuyama Jun, Saito Chiwa, Tomatsu Haruka, Toyama Nao, Sawashiro Miyuki, Kamiya Hiroshi, Fukuen Misato, Banjo Ginga, Hirakawa Daisuke, Tachibana Shinnosuke, Suzuki Tatsuhisa, Kaji Yuki, Terashima Takuma, Cho, Ito Shizuka, Machida Masanori, Fujii Mariko, Touchi Hiroki, Matsui Eriko, Morikawa Toshiyuki, Miyake Kenta, Hochu Otsuka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Maoyu: Quỷ vương và anh hùng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Maoyu: Quỷ vương và anh hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Maoyu: Quỷ vương và anh hùng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Maoyu: Quỷ vương và anh hùng

Trong thế giới nơi người và quỷ là kẻ thù truyền kiếp, vị anh hùng vĩ đại nhất của loài người đã bất ngờ liên minh với Nữ quỷ vương với hy vọng sẽ chấm dứt chiến tranh.

Bình luận