10.0
Mật Mã Phù Thủy (Phần 3)
Mật Mã Phù Thủy (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Mật Mã Phù Thủy (Phần 3)

A Discovery of Witches (Season 3) (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 7 Tập Đạo diễn: Alice Troughton, Juan Carlos Medina, Sarah Walker Diễn viên: Matthew Goode, Teresa Palmer, Edward Bluemel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mật Mã Phù Thủy (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mật Mã Phù Thủy (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật Mã Phù Thủy (Phần 3) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật Mã Phù Thủy (Phần 3)

Cô nàng phù thuỷ Diana Bishop là một nhà sử học vô tình khám phá ra 1 pho sách cổ thần bí bên trong thư viện Bodleian tại Oxford. Sự khám phá này ép cô phải quay trở lại với thế giới ma thuật đã bị cô chối bỏ từ lâu đã tìm hiểu về các bí mật xung quanh cách sinh vật huyền thoại đang sống hoà lẫn cùng với nhân loại, trong đó có tộc phù thuỷ của cô. Đồng hành với cô là nhà di truyền học Matthew Clairmont, cũng là một ma cà rồng ngàn năm. Bỏ qua những hiềm khích trước đây giữa hai tộc, Diana và Matthew cùng sát cánh bên nhau để bảo vệ pho sách cổ cũng như khám phá về những bí mật lớn của thế giới.

Bình luận