10.0
Mất Ngủ

Mất Ngủ

Insomnia (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christopher Nolan Diễn viên: Al Pacino, Robin Williams, Hilary Swank Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mất Ngủ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mất Ngủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mất Ngủ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mất Ngủ

Mất Ngủ - Insomnia là một bộ phim kinh dị tâm lý Mỹ của đạo diễn Christopher Nolan. Được gửi từ thành phố để điều tra cái chết của một cô gái tuổi teen tại một thị trấn nhỏ Alaska, một thám tử cảnh sát (Pacino) vô tình bắn đồng nghiệp của mình trong khi cố gắng bắt một nghi can. Thay vì thừa nhận tội lỗi, thám tử đưa ra một chứng cứ ngoại phạm bất ngờ, nhưng điều này là "giải pháp" duy nhất nhưng nó sẽ làm cho ông ta đau khổ và bị dày vò. Một thám tử địa phương (Swank) đang tiến hành điều tra đơn lẻ về cái chết của đồng nghiệp mình.

Bình luận