10.0
Mẹ Tuổi Teen
Mẹ Tuổi Teen
Rating 8.0
Xem Phim

Mẹ Tuổi Teen

Teenage Mom The Series (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jane Ramida Jiranorraphat, Koy Rachwin Wongviriya, Krist Perawat Sangpotirat Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mẹ Tuổi Teen có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mẹ Tuổi Teen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mẹ Tuổi Teen trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mẹ Tuổi Teen

Mẹ Tuổi Teen đề cập đến vấn đề nhạy cảm trong môi trường học đường đó là “quan hệ” ở tuổi vị thành niên. Câu chuyện xoay quanh Fah – nữ sinh trung học, đáng yêu, ngoan ngoãn và sống trong sự bảo bọc của gia đình. Bạn trai của Fah là Mek, nam sinh điển trai, giỏi thể thao. Cậu luôn chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt của mẹ mọi lúc mọi nơi. Đôi trẻ đã “vượt rào”và Fah có thai khi mới 18 tuổi. Khi phát hiện mình có em bé, Fah vô cùng hoảng loạn và cô quyết định bỏ trốn, xa lánh mọi người, cha mẹ và kể cả bạn trai Mek. Thiếu nữ 18 tuổi đã phải đối mặt với nhiều chuyện khó khắn khi mang thai. Vì tuổi trẻ bồng bột nên Mek sống hơi vô trách nhiệm và bất cần. Tuy nhiên khi biết bạn gái mình có thai, Mek đã thay đổi, hành động có trách nhiệm và giải quyết hậu quả do mình gây ra.

Bình luận