10.0
Mickey Mạnh Mẽ
Mickey Mạnh Mẽ
Rating 8.0
Xem Phim

Mickey Mạnh Mẽ

Mickey and The Bea (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Annabelle Attanasio Diễn viên: Calvin Demba, Camila Morrone, James Badge Dale Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mickey Mạnh Mẽ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mickey Mạnh Mẽ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mickey Mạnh Mẽ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mickey Mạnh Mẽ

Mickey Mạnh Mẽ - Mickey and The Bear là câu chuyện kể về một thiếu nữ trẻ tuổi Michaela “Mickey” Peck sống cùng với bố Hank - cựu chiến binh. Mỗi ngày, Hank đều đắm chìm trong men rượu, hầu như chẳng khi nào tỉnh táo. Mọi chuyện tốt dần hơn với Mickey và bác sĩ tâm lý của cô là Leslee cũng đóng vai trò chủ động hơn trong việc chăm sóc Hank. Cha dần hồi phục, Mickey mắc kẹt giữa tình yêu, sự nghiệp và trách nhiệm đối với người cha của mình.

Bình luận