10.0
Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn
Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn
Rating 8.0
Xem Phim

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

The Moon Brightens for You (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45M17S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Đạo diễn: Lan Hai Han, Wang Fei Diễn viên: Vu Mông Lung, Hình Phi Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Chiến Thanh Hoằng là con gái của phó võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch, từ nhỏ đã bị cấm tham gia vào chuyện giang hồ. Đại hội võ lâm sắp tới gần, Chiến Thanh Hoằng giấu người nhà lén chạy xuống núi quyết chí giành lấy ngôi vị minh chủ. Chiến Thanh Hoằng với mấy chiêu võ mèo cào đã kết thân được với con cháu sĩ tộc ôn nhu nho nhã Ôn Hựu, vô tình giúp cho con trai của võ lâm mình chủ Lâm Phóng giành được ngôi vị. Ba người bắt đầu xông pha giang hồ, dẹp loạn giữa các môn phái. Nhưng đối diện với hàng loạt những đả kích người thân chết thảm, tình yêu chia cách, bằng hữu phản bội khiến Chiến Thanh Hoằng sinh lòng căm hận, may có Ôn Ninh ở bên, giúp quay về chính đạo, từng bước hiểu sâu hơn về sự hiệp nghĩa, và cũng từ đó có được tình yêu.

Bình luận