10.0
Mồ Chôn Tội Ác

Mồ Chôn Tội Ác

Dirty Harry 5: The Dead Pool (1988)
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Buddy Van Horn Diễn viên: Clint Eastwood, Liam Neeson, Patricia Clarkson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mồ Chôn Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mồ Chôn Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mồ Chôn Tội Ác trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mồ Chôn Tội Ác

Vào năm 1971, San Francisco đối mặt với nỗi kinh hoàng gây ra bởi một kẻ điên rồ được biết đến với cái tên Scorpio. Hắn luôn tấn công những nạn nhân vô tội và đòi tiền chuộc bằng cách bỏ lại giấy nhắn tại hiện trường tội ác. Thanh tra viên Harry Callahan được bổ nhiệm điều tra vụ này cùng cộng sự mới Chico Gonzalez. Nhiệm vụ của hai thanh tra là theo sát Scorpio để ngăn cản hắn ta. Tuy nhiên, Scorpio đã dùng những chiêu trò đốn mạt chống lại Callahan và thách thức vị cảnh sát này bằng thái độ bẩn thỉu.

Bình luận