10.0
Mồi Quỷ Dữ
Mồi Quỷ Dữ
Rating 8.0
Xem Phim

Mồi Quỷ Dữ

Prey for the Devil (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Stamm Diễn viên: Jacqueline Byers, Virginia Madsen, Ben Cross, Colin Salmon, Christian Navarro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mồi Quỷ Dữ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mồi Quỷ Dữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mồi Quỷ Dữ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mồi Quỷ Dữ

Để đối phó với sự gia tăng toàn cầu về quỷ ám, Giáo hội Công giáo mở lại các trường học trừ tà để đào tạo các linh mục về Nghi thức Trừ tà. Trên chiến trường tâm linh này, một chiến binh bất ngờ trỗi dậy: một nữ tu trẻ, Sơ Ann. Bị đẩy lên chiến tuyến tinh thần với người bạn học là Cha Dante, Chị Ann thấy mình đang trong cuộc chiến giành linh hồn của một cô gái trẻ và sớm nhận ra Ác quỷ có quyền có được cô ở nơi hắn muốn.

Bình luận