10.0
Mọi Thứ Mọi Nơi Mọi Lúc

Mọi Thứ Mọi Nơi Mọi Lúc

Everything Everywhere All At Once (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2 giờ 19 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Kwan, Daniel Scheinert Diễn viên: Dương Tử Quỳnh, Quan Kế Huy, Stephanie Hsu, James Hong, Jamie Lee Curtis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mọi Thứ Mọi Nơi Mọi Lúc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mọi Thứ Mọi Nơi Mọi Lúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mọi Thứ Mọi Nơi Mọi Lúc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mọi Thứ Mọi Nơi Mọi Lúc

Evelyn Wang là một phụ nữ Mỹ gốc Hoa, điều hành một tiệm giặt là đang vất vả cùng chồng, Waymond. Căng thẳng trong gia đình tăng cao do tiệm giặt là được IRS kiểm toán. Ngoài ra, Waymond đang cố gắng đưa giấy ly hôn cho Evelyn; Cha của Evelyn, Gong Gong (tiếng Quảng Đông: "ông nội"), vừa từ Trung Quốc đến; và con gái của Evelyn, Joy, đã cố gắng để mẹ cô chấp nhận bạn gái của cô, Becky.Khi ở tòa nhà IRS, tính cách của Waymond thay đổi khi cơ thể của anh ta bị Alpha Waymond tiếp quản trong một thời gian ngắn. Alpha Waymond giải thích với Evelyn rằng có nhiều vũ trụ song song tồn tại, vì mọi lựa chọn của ai đó đều tạo ra một vũ trụ mới. Những người thuộc Vũ trụ Alpha, do Alpha Evelyn quá cố lãnh đạo, đã phát triển công nghệ "nhảy câu" cho phép mọi người truy cập vào các kỹ năng, ký ức và cơ thể của các đối tác vũ trụ song song của họ. Đa vũ trụ đang bị đe dọa bởi Jobu Tupaki, trước đây là Joy trong Alpha Universe. Tâm trí của cô ấy đã bị vỡ vụn sau khi Alpha Evelyn thúc đẩy cô ấy nhảy theo câu thơ rộng rãi; Jobu Tupaki bây giờ trải nghiệm tất cả các vũ trụ cùng một lúc và có thể nhảy câu và điều khiển vật chất theo ý muốn, và đã tạo ra một lỗ đen-như "mọi thứ bánh mì tròn" có khả năng phá hủy đa vũ trụ. Alpha Waymond tin rằng Evelyn, người thất bại lớn nhất trong tất cả các Evelyn của tất cả các vũ trụ, đang bị săn đuổi bởi Jobu Tupaki vì tiềm năng chưa được khai thác của cô có thể cho phép cô đánh bại Jobu Tupaki.

Bình luận