10.0
Một Tuần Để Chết

Một Tuần Để Chết

Dead In A Week Or Your Money Back (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Edmunds Diễn viên: Chất lượng: HD vietsub
Xem phim Một Tuần Để Chết có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Một Tuần Để Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Một Tuần Để Chết trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Một Tuần Để Chết

PHIM Một Tuần Để Chết-Dead In A Week Or Your Money Back (2018) [FULL HD-VIETSUB] : phim theo chân Leslie ( Tom Wilkinson ), một tay sát thủ già cỗi đang chuẩn bị về hưu, rửa tay gác kiếm nhưng lại chưa đáp ứng đủ chỉ tiêu hàng năm của mình với Hiệp hội sát thủ Anh. Ông chủ không chính thức của ông là Harvey ( Christopher Eccleston ) đã đặt cho ông một thời hạn. Thời hạn đó buộc Leslie phải dùng đến biện pháp cuối cùng, là cắm trại ở các địa điểm tự sát và lựa chọn một số đối tượng. Về phía Chelsea Bridge, anh ta phải vật lộn với nhà văn William ( Aneurin Barnard) và Leslie đã đưa ra một thỏa thuận, rằng trả tiền hoặc chết trong vòng một tuần. Nhưng với thỏa thuận đã ký, William cuối cùng lại tìm được cảm giác an toàn, khiến anh ta tự hỏi rằng liệu thoả thuận đó có phải là điều mà anh ta thực sự muốn hay không. 

Bình luận