0.0
Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần

Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần

Rainless Love in a Godless Land (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 40M21S Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 Tập Đạo diễn: Hong Zi Peng Diễn viên: Tăng Chi Kiều, Phó Mạnh Bách, Yan Yulin, Alice Ko, Joseph Cheng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mưa Không Rơi Trên Vùng Đất Vô Thần

Bộ phim dựa trên thần thoại của bộ tộc Ami, trước trận mưa cuối cùng của ngày tận thế, toàn bộ các thần đều rời đi, không ngờ kế hoạch rút lui của các vị thần lại bị một cô gái người phàm làm rối tung cả lên. Khi thế giới đang đi về hướng bất định, cô gái phát hiện ra cơ hội để xoay chuyển vận mệnh gắn liền với bản thân mình và thần hộ mệnh. Câu chuyện tình yêu giữa người phàm và thần linh trước ngày tàn của thế giới sắp sửa diễn ra.

Bình luận