0.0
Muôn Vị Nhân Gian

Muôn Vị Nhân Gian

The Taste of Things (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 135 Phút Quốc gia: Pháp, Bỉ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tran Anh Hung Diễn viên: Benoît Magimel, Juliette Binoche, Patrick d'Assumçao, Emmanuel Salinger, Jan Hammenecker, Galatéa Bellugi, Pierre Gagnaire, Bonnie Chagneau-Ravoire, Yannik Landrein, Sarah Adler Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Muôn Vị Nhân Gian có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Muôn Vị Nhân Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Muôn Vị Nhân Gian trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Muôn Vị Nhân Gian

Trong bối cảnh năm 1885 tại Pháp, đầu bếp tài ba Eugenie đã làm việc cho nhà quý tộc sành ăn Dodin Bouffant suốt 20 năm qua. Công việc nấu nướng và lòng ngưỡng mộ mà cả hai dành cho nhau dần dẫn tới một mối quan hệ lãng mạn. Họ cùng nhau tạo ra những tuyệt tác ẩm thực, khiến ngay cả những đầu bếp lừng lẫy nhất thế giới cũng phải thán phục. Nhưng Eugenie yêu thích sự tự do của mình và chưa bao giờ muốn kết hôn với Dodin. Khi Dodin nhận ra tình cảm sâu sắc của mình dành cho người phụ nữ đã luôn kề bên những năm tháng qua, cũng là lúc ông phát hiện Eugenie lâm bệnh nặng. Liệu mối tình lãng mạn này có thể kết thúc với hạnh phúc trọn vẹn?

Bình luận