10.0
Nàng Ấy Rất Tài
Nàng Ấy Rất Tài
Rating 8.0
Xem Phim

Nàng Ấy Rất Tài

I Don't Know How She Does It (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Douglas McGrath Diễn viên:  Pierce Brosnan,  Greg Kinnear, Sarah Jessica Parker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nàng Ấy Rất Tài có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nàng Ấy Rất Tài vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nàng Ấy Rất Tài trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nàng Ấy Rất Tài

Nàng Ấy Rất Tài - I Don't Know How She Does It dựa trên sách bán chạy nhất của Allison Pearson, xoay quanh cuộc sống của Kate Reddy (Sarah Jessica Parker), một phụ nữ muốn chu toàn cả công việc ngoài xã hội lẫn gia đình. Nhưng điều đó không hề đơn giản chút nào. Thế là cô nàng Kate luôn rơi vào tình trạng bị xoay như chong chóng. Trong mắt mọi người “ Cô ấy rất tài” nhưng mấy ai hiểu được những gì đang xảy ra trong cuộc sống của Kate.

Bình luận

Phim cùng thể loại