10.0
Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn
Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn
Rating 8.0
Xem Phim

Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn

Snow White and the Seven Dwarfs (1937)
Status: completed Năm phát hành: 1937 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn

Công chúa xinh đẹp và dễ thương Bão tuyết trắng quyến rũ mọi sinh vật trong vương quốc ngoại trừ một - mẹ kế ghen tị của cô, nữ hoàng. Khi gương ma thuật tuyên bố tuyết trắng nhất là công bằng nhất, cô phải chạy trốn vào rừng, nơi cô kết bạn với bảy chú lùn đáng yêu - Doc, hắt hơi, gắt gỏng, hạnh phúc, bashful, buồn ngủ và dopey buồn ngủ. Nhưng khi nữ hoàng tricks White với một quả táo bị nhiễm độc và rơi vào giấc ngủ sâu, chỉ có sự kỳ diệu của nụ hôn của tình yêu đích thực có thể đánh thức cô.

Bình luận