10.0
Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục
Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục
Rating 8.0
Xem Phim

Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục

Nathalie: Escape from Hell (1978)
Status: completed Năm phát hành: 1978 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alain Payet Diễn viên: Patrizia Gori, Jacqueline Laurent, Jack Taylor, Jacques Marbeuf, Rudy Lenoir Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục

Khi một bác sĩ Nga (Patrizia Gori) phạm tội với Đức Quốc xã, cô ấy thấy mình bị giam cầm tại Fort Stilberg, một nhà thổ sang trọng dành cho đồng thau hàng đầu của Đức, nơi những người phụ nữ được giám sát bởi sĩ quan SS tàn bạo Helga Hortz (Jacqueline Laurent). Kỹ năng y tế của bác sĩ đưa cô đến sự chú ý của Trung úy Đức Quốc xã Erik Mueller (Jack Taylor), người đã cứu người phụ nữ đáng yêu khỏi trở thành một trong những 'nữ tiếp viên' của cơ sở bằng cách phân công cô vào bệnh xá.

Bình luận