10.0
Ngạ Quỷ Vùng Tokyo
Ngạ Quỷ Vùng Tokyo
Rating 8.0
Xem Phim

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo

Tokyo Ghoul (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 24M6S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngạ Quỷ Vùng Tokyo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ngạ Quỷ Vùng Tokyo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngạ Quỷ Vùng Tokyo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngạ Quỷ Vùng Tokyo

Trên đường phố Tokyo, một nhóm quái vật ăn thịt người bí ẩn "Ghoul - Ngạ quỷ" đang âm thầm bành trướng thế lực trong thế giới loài người. Một sinh viên đại học Ken Kaneki đang cận kề cái chết vì bị Ghoul tấn công. Bác sĩ đã tiến hành cấy ghép nội tạng cho cậu ấy, nhưng người cung cấp nội tạng lại là một Ghoul ... Kaneki vừa tỉnh dậy trên giường bệnh đã sớm cảm thấy cơ thể có gì đó không ổn, tất cả những món ăn ngon trong trí nhớ của anh đều trở nên khó có thể nuốt trôi. Ban đầu vài ngày không ăn cậu ấy cũng không thấy đói, nhưng không lâu cảm giác đói dữ dội bắt đầu hành hạ cậu ấy. Khi đó cậu ấy nhận ra rằng đối tượng duy nhất có thể khơi dậy cảm giác thèm ăn của cậu ấy là những con người đi lại trên đường. Ẩn nấp trong đám đông, săn bắt con người, con quái vật ăn thịt xác chết này người ta gọi nó là Ghoul - Ngạ quỷ. Sống trong cơ thể nửa người nửa quỷ, bánh răng số phận đầy khấp khuỷu của Kaneki bắt đầu quay!

Bình luận